Thẻ

Vô tình đọc 1 bài viết về ngâm chanh vàng với mật ong rất tốt chữa viêm họng. Mà bạn Hấu thì chuyên gia bị món này nên mẹ quyết tâm ngâm 1 lọ. Tiếc là chanh vàng mùa này hết rồi nhưng lại may là đang mùa chanh đào. Mà nghe mẹ Cốm, mẹ Bí đỏ quảng cáo là rất tốt, tốt hơn chanh vàng nên mẹ cũng thử làm xem sao, chứ cứ kháng sinh với thuốc ho mãi cũng nhờn hết cả thuốc. Sản phẩm lần này gồm có chanh đào, mật ong và đường phèn:

(nghe nói 3 -6 tháng mới ăn được thế thì lâu quá nhỉ – mẹ cứ hấp đường phèn với mật ong cho con ăn trước xem sao trong khi chờ thành phẩm được đã)