Thẻ

Lâu quá rồi chả nhòm ngó vào bếp chỉ vì dạo này mẹ béo quá…hức hức. thế nên là cai mấy tháng xem có giảm được tý nào không. Mà rõ ràng là mình làm nhưng có ăn mấy đâu, toàn ăn miếng bé tí ti thôi ý. Chắc tại ngửi mùi bánh đâm ra nó cũng béo thì phải. Đợt này lúi húi thế nào lại đọc được mấy công thức làm thịt bò khô cộng với 1 tý bon chen vì chồng bảo là được ăn thịt bò khô ở cơ quan ngon quá nên phải quyết tâm làm ngon hơn…hehe…

Nói chung là làm cũng không có gì khó lắm nếu không muốn nói là rất đơn giản ý. Nghĩ mãi không ra làm sao mà thịt bò khô bán ngoài chợ đắt thế. Đúng là nó có ngót thật. Thịt bò tươi mua về 600g nhưng đến khi làm xong thì nó ngót còn tý à. Có lẽ vì thế mà nó đắt chăng. 1 lý do nữa là mình làm đảm bảo thịt ngon hơn ngta làm là cái chắc, rồi sạch hơn, không phẩm, không chất bảo quản…nói chung là quá tuyệt đi…Mỗi tội là mẹ chả ăn được cay…hức…

Công thức: 

Advertisements