Nhìn lại 1 năm qua từ khi sa với niềm đam mê bánh trái. Không làm thường xuyên chỉ làm lúc có cảm hứng nên bánh ra lò cũng k nhiều. Thời gian đầu cũng lận đận nghiên cứu nhiều công thức bánh mỳ có, bánh gato có nhưng rồi có thời gian oải quá tưởng chừng chả làm nữa vì càng làm càng hỏng…

Rồi từ ngày tìm ra công thức chiffon, niềm vui về bánh gato đã trở lại. Chiffon nho khô, chiffon trà xanh ra đời rồi mousse sữa chua cũng thật là ngon. Những ngày đầu năm 2012, vô tình dạo web lại làm ra những chiếc bánh mỳ thơm thật là thơm, ngon thật là ngon. 1 niềm vui nho nhỏ đầu năm 2012…hy vọng lò bánh nhà mình tháng nào cũng đỏ lửa với nhiều món bánh mới…Phải nói rằng cám ơn bộ 3 Chíp – Quách – Vịt đã giúp chị rất là nhiều trong năm qua…hì hụi với chị bao lần. cám ơn 3 em đã và sẽ tiếp tục đồng hành với bếp nhà hấu nhé.

Advertisements